Giá cọc tre tại Hải Phòng

Mục Lục

Cọc tre là sản phẩm rất đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam, đây là sản phẩm luôn có trong những công trình, xây dựng nền móng việt…

Giá cọc tre tại Hải Phòng

Giá cọc tre tại Hải Phòng

Dùng để đóng móng gia cố nền móng nhà và móng các công trình đường xá, khả năng chịu lực cao, và tạo được sự giằng co của các lớp đất nền nên khi gia cố bằng cọc tre các bạn rất yên tâm về nền đất, vì khi nền đất ổn định và giàn trải lực đều nên phần đất xây dựng, toàn bộ khối lượng của ngôi nhà sẽ đượng giàn đều lực ra tất cả nền móng. Sự chiếm chỗ của cọc tre trong đất tạo cho cho đất có sức ép theo bề ngang và tác động ra các khu đất xung quanh theo phương ngang nên tránh được chống bị lún theo phương thẳng đứng. Khi đất bị tác động ép lực theo phương nằm ngang thì sức ép của ngôi nhà sẽ được giảm nhẹ cho phần móng theo phương thẳng đứng, nhờ đó làm giảm sự sụt lún trong thi công móng nhà móng công trình.

Với số lượng 25 cọc/1 m2 đối với cọc có dường kính trung bình 5-6cm, 20 cọc /1m3 với cọc có đường kính 7-9cm, thì nền đất sẽ tạo ra một một sự liên kết theo bề ngang. Các lực của ép đất vào cọc tre và cọc tre vào đất được giàn đều và chia nhỏ, giảm gánh nặng lực tử phương thẳng đứng của khối lượng tòa nhà.

Với các khu vực có đất ẩm thì việc chọn cọc tre là sự lựa chọn tối ưu , vì cọc tre có thể có thể sử dụng trong nhiều năm khoảng 80 năm khi trong môi tưởng ẩm, vì cọc tre ngâm thường chống được mối mọt và có độ dai và chắc khi đc ngâm trong nền đất ẩm lâu năm.

Tuy nhiên ngoài việc lựa chọn được một sản phẩm tốt thì vấn đề giá cọc tre tại Hải Phòng cũng nên được chú ý.

Bất cứ ai khi có quyết định mua một sản phẩm thì hai vấn đề luôn phải quan tâm đó là chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Nguồn gốc của cọc tre Hải Phòng :

Cọc tre là loại cây dễ nuôi trồng, sinh sống ở bất kỳ điều kiện nào, do đó để nuôi trồng được sản phẩm với số lượng lớn, người ta thường trồng cọc tre ở các tỉnh thanh hoá, hoà bình…v.v…

Ngày này cọc tre Hải Phòng được bày bán rất phổ biến không chỉ ở khu vực Hải Phòng mà còn nhiều ở các tỉnh thành phố khác. Tạo điều kiện rất thuận lợi cho gia chủ khi tìm mua loại sản phẩm này.

Đặc điểm của cọc tre Hải Phòng:

  • Cọc tre Hải Phòng được nuôi trồng và chăm sóc rất kỹ lưỡng, đúng quy trình, vì vậy chất lượng của cọc tre tốt, độ đồng đều cao .
  • Cọc có độ tươi và độ dầy, vì vậy tuổi thọ của loại cọc tre này rất cao.
  • Cọc tre Hải Phòng được thu hoạch khi cây đã đạt đủ tiêu chuẩn, nên mặt hàng này không bị trà trộn nhiều với các sản phẩm kém chất lượng. Đây là sản phẩm đáng tin cậy để mọi người nên sử dụng.

Một số tiêu chí chọn cọc tre:

Để có một công trình hoàn hảo và chất lượng, nên lựa chọn các sản phẩm một cách kỹ lưỡng và cần thận, dưới đây là một số tiêu chí giúp cho việc lựa chọn được sản phẩm tốt nhất:

Giá cọc tre tại Hải Phòng có đắt khôngGiá cọc tre tại Hải Phòng có đắt không

  • Cọc tre phải còn tươi, đạt đủ tiêu chuẩn về độ dầy, độ dài cũng như độ tuổi thu hoạch.
  • Cọc phải thẳng, không bị cong vênh hay nứt nẻ.
  • Nên lựa chọn cọc tre đực, bởi nó sẽ có độ dầy và tuổi thọ cao hơn cọc tre cái.

Giá cọc tre Hải Phòng:

Ngoài có chất lượng cao thì giá cọc tre tại Hải Phòng thường rất rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều người. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho sản phẩm này được mọi người tin dùng.

Giá cọc tre tại Hải Phòng có nhiều giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều tiêu chí  như loại cọc tre, độ dài và số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt mua. Theo đó giá của loại cọc tre này giao động như sau::

  • Với loại cọc chọn ( là loại cọc chỉ có thân và gốc ) có giá giao động từ 3.400 – 5.500 VNĐ/1m . Với số lượng đặt hàng lớn giá của cọc sẽ càng rẻ.
  • Với loại cọc xô ( là cọc bao gồm cả thân, ngọn và gốc) có giá giao động từ 3.000 – 3.400 VNĐ /1m và đặt với số lượng lớn thì sẽ có giá thành rẻ.

Nên mua cọc tre Hải Phòng ở đâu:

Để mua được sản phẩm cọc tre Hà Nội có chất lượng cao lại có giá thành rẻ, hãy đến với Cọc Tre Thanh Hoá chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Với ba tiêu chí hoạt động : sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và giá cả phải chăng, chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Khách hàng có thể đến kho trực tiếp của chúng tôi để tham quan và lựa chọn sản phẩm.

Giá cọc tre tại Hải Phòng

Giá cọc tre tại Hải Phòng hiện nay

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua  số điện thoại, Zalo chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những sản phẩm cho khách hàng lựa chọn:

  • Zalo: 0347.281.888
  • Hotline: 0347.281.888

03420.9.6666